Nánari upplýsingar
Vínekrur staðsettar í Fontanares (Valencia), í um 600m hæð með jarðvegi að u.þ.b fjórðungshluta úr sandi og leirgrunni. Það er mikil virðing borin fyrir umhverfinu og er það alveg laust við skordýraeitur og illgresiseyði.
Flor de Taverners er best að neyta innan þriggja til fjögurra ára.
Hérað | Valencia – Spánn |
Þrúga | 100% Monastrell |
Vínekra og uppskera | Vínekrur staðsettar í Fontanares (Valencia), í um 600m hæð með jarðvegi að u.þ.b fjórðungshluta úr sandi og leirgrunni. Það er mikil virðing borin fyrir umhverfinu og er það alveg laust við skordýraeitur og illgresiseyði. Handtýndir sérvaldir klasar af berjum í 200 kg kassa. |
Vínframleiðsla | Víngerðin fer fram í ryðfríum stál tönkum með köldu ferli sem tekur 48 klukkustundir og gerjun sem tekur 10-12 daga þar sem fylgst er með stigi vínberjana 2 sinnum á dag. Vínið er geymt í 6 mánuði í 500 L átöppunartunnum og 6 mánuði í kerjum fyrir þroska. |
Tegund víns | Rauðvín |
Öldrun | |
Litur | Einkennandi lit mjög þroskað Monastrell þar sem rauðir tónar eru ríkjandi |
Ilmur | Ilmurinn er af mjög þroskuðum ávöxtum, tiltölulega ungum árgangi og er með keim af rauðum ávöxtum |
Bragð | Rauðir ávextir með áberandi trékeim. Það er flauelskennt, hlýtt og ferskt í munni. |
Áfengisinnihald | 14% Vol |
Heildar sýrustig | 4,6 g / L |
Passar með | |
Geymsla |